Chào bs.em bị dau âm i vùng gốc dương vật và ngứa.e muốn bít mình bị bệnh gì và kham sao bs và cần những xét nghiệm gì.vì e đi khám ngoài ko hết, em khám bv bình dân rồi đại học y dược bs luc bảo viem niệu đạo lúc thì bảo viêm vùng chậu mãn tinh, lúc thì bảo viem tinh hoàn, em dc cho uống rất nhiều thuốc nhưng ko hết và hiện tại e cũng kông bít mình bị bệnh gì, từ lúc khám bệnh đến nay gần 7 tháng bệnh kông hết.em hoan mang wa mong bac sỹ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn , theo mô tả của bạn ,khả năng bị viêm tinh hoàn mãn ,bạn nên di khám ở các bệnh viện nam học hoặc khoa nam học của các bệnh viện da khoa .Nếu để quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sinh sản bạn nhé .Chúc bạn mau khỏi . Thân mến