Xin chào bác sĩ, Ba năm gần đây, Vợ chồng cháu trong lúc sinh hoạt, chồng cháu hay bị ngạt mũi, sau đó khoảng 10 phút là khỏi. Xin hỏi bác sĩ chồng cháu có bị bệnh gì ko va phải làm gì để khắc phục tình trạng này
Trả lời:
Chào bạn, Vì thông tin bạn cung cấp không đủ dữ liệu để bác sỹ hỗ trợ tư vấn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như: Khi vợ chồng bạn sinh hoạt tức là sinh hoạt vợ chồng hay trong sinh hoạt hàng ngày? Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi? Chồng bạn có tiền sử bị bệnh gì như viêm xoang hay không? Tốt nhất chồng bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân để có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!