Xin chào bác sĩ, em năm nay 21 tuôi. Em có một thắc mắc mong bác sĩ tư vấn giúp em. Tình hình là lúc em dậy thì dương vật em có chiều dài là 13 lúc cương nhưng em cảm thấy nhỏ. Thế là e có một suy nghĩ là xem dương vật của người khác có giống mình k?? Nên em đã tìm đến gay để thoả mãn điều đó và e xem sex gay.. Liệu làm như thế e có bị gay k ạ?? Bác sĩ cho e cách khắc phục.. Bây giờ e thích con trai và con gái luôn 😂😂. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, việc xem phim lệch lạc giới tính có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bạn sau này, đặc biệt là ở độ tuổi vị thành niên, bạn cần thay đổi thói quen xem phim để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này