Bác sĩ cho em hỏi năm nay em 18 tuổi, đang bị hẹp bao quy đầu. Em ở nhà có tập lộn ra nhưng để ý có phần dưới hình như có thịt của phần bao dính vào quy đầu hay sao ý. Bác sĩ cho em hoỏi đấy là gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể bị tật dính da quy đầu quá sát, trong trường hợp của bạn có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa khám, tiểu phẩu cắt mép dính da này, đây là phẫu thuật tương đối đơn giãn, và rất có hiệu quả, giúp da quy đầu tách khỏi quy đầu , hạn chế sự viêm nhiễm. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !