Xin chào bác sĩ, cháu hiện tại đag độ tuổi zay thì 16 t nhưng dương vật của cháu chưa có long .thay rất nhiều long nhưng rất ngắn và chưa den . tuy nhiên xháu đã có tinh trùng nước đục đục .. cũng như bể dọng hay gì đó cháu xung ko thay.. vay cho cháu hỏi có sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Hiện tượng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu và không thể tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Thường thì ngay khi còn nhỏ hầu hết trẻ nam bị hẹp bao quy đầu, dần đến tuổi dậy thì trường thành sẽ có thay đổi lớp da bao quy đầu sẽ từ từ tuột xuống và để lộ ra đầu dương vật. Những trường hợp bất thường, ở một số người ngay cả khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi nhưng lớp da bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống được hoặc chỉ có thể tuột một phần, có những trường hợp chỉ hở lỗ tiểu để nước tiểu thoát ra ngoài... Trường hợp của cháu vẫn đang trong giai đoạn dậy thì có thể chưa nong hết, cháu nên theo dõi và chờ thêm, hoặc có thể tự nong dần hàng ngày. Đến độ tuổi trưởng thành mà chưa ổn thì cháu nên đi khám , các bác sỹ sẽ có chỉ định làm thủ thuật cho cháu. Thân mến!