Xin chào bác sĩ, Thường sáng nào dương vật ngày nào em cũng cương lên nhưng mấy ngày nay ngày có ngày không vậy em có bị bệnh gì ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Phản xạ cương cứng của dương vật mỗi buổi sáng trước khi thức dậy là hiện tượng bình thường của cơ thể ,mấy hôm nay em thấy nó không cương thì cũng không có bệnh gì cả , trừ trường hợp em có quan hệ tình dục mà nó không cương thì mới là bệnh lí . Nên không có bệnh gì đau , cứ yên tâm nha ! Thân ái !