Xin chào bác sĩ, Tôi bị trứng dái to;trưng dái nhỏ; la mac benh gi bac si co nghiem trong khong
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường, hai bên tinh hoàn thường không đều nhau là bình thường. Tuy nhiên nếu kích thước hai bên quá chênh lệch thì bạn cần đi khám để biết chính xác bệnh. Thông thường, nếu độ chênh lệch quá lớn, có thể do viêm, hoặc teo tinh hoàn. Thân mến