Xin chào bác sĩ, Tôi không biết mình có đang bị nghiện sex không nhưng lúc nào cũng nghĩ tới nó tôi không điều khiển được ánh mắt của mình khi thấy ai ăn mặc hở hênh, tôi nhận thấy nó thật tồi tệ và mệt mỏi, tôi đã thử nhiều biện pháp khác nhau nhưng ngựa lại quen đường cũ bác sĩ có thể cho tôi 1 lời khuyên. Chân thành cảm ơn
Trả lời:
Bạn giờ hãy xây dựng cho mình chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý , tập thể dục thể thao nhiều , tìm kiếm cho mình 1 công việc hay 1 sự đam mê nào khác để quên đi chuyện đó nhé ! Tiếp theo bạn hạn chế không xem phim sex hay nhưng hình ảnh tương tự ! Thân mến !