Xin chào bác sĩ, Lông cậu nhỏ tôi có màu trắng, liệu có ảnh hưởng gì khôg bác sĩ. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Lông mu ở mỗi người có số lượng và màu sắc khác nhau, lông mu nhiều hoặc ít hoặc không có, mầu lông đen hay hoe vàng…. không nói lên điều gì về khả năng sinh dục, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Về tính thẩm mỹ, tùy vào nhìn nhận của mỗi người, không có quy chuẩn cụ thể về màu sắc. Vì vậy có người bằng lòng với màu sắc lông vùng kín, có người không. Nên nhìn nhận lông mu ở mặt tích cực trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục, chứ không nên quá quan tâm đến màu sắc của “vi-ô-lông” ở vùng kín. Trên thực tế, có sự liên quan mật thiết giữa màu sắc lông mu với râu tóc trên cơ thể. Nếu râu tóc của bạn cũng không được đen, máu xấu dẫn đến bạc tóc sớm, thì lông mu có sợi bạc cũng là điều khó tránh khỏi. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có hoặc không “làm đẹp” cho vùng kín ( 1 số cơ sở có nhuộm lông vùng kín !), bởi trên thực tế, màu sắc lông mu không ảnh hưởng đến sức mạnh nam tính của bạn.