Xin chào bác sĩ, Chao bac si em them tinh duc thi phai lam sao het tinh duc
Trả lời:
Chào bạn, Như vậy bạn bị mắc chứng nghiện tình dục rồi đấy. Những người mắc bệnh này suốt ngày họ chỉ nghĩ đến những hình ảnh về tình dục nên khó tập trung làm việc, học tập. Thủ dâm dưới nhiều hình thức để xoa dịu tác động kích thích nên sức khỏe giảm sút. Hàng ngày , bạn nên : -Đọc sách nói về các hoạt động giải trí lành mạnh. - Đừng bao giờ uống quá say, sẽ mất tỉnh táo, khó kiểm soát bản thân. - Làm mình trở nên bận rộn - Không xem các tranh ảnh, băng đĩa có hình ảnh khiêu dâm Thân mến