Xin chào bác sĩ. Bị lõm ngực,có biện pháp khắc phục nào hay làm thế nào để hết bị lõm không ạ
Trả lời:
Chào em, Bị lõm ngực là di chứng của còi xương khi còn nhỏ. Nếu như bị nhẹ thì em chỉ cần tập thể dục thường xuyên hàng ngày, chống tay hít thở sâu để cơ ngực và xương phát triển. Nếu như em bị nặng thì em nên đến khám chuyên khoa Phẫu thuật chỉnh hình tại các bệnh viện uy tín để các bác sỹ chụp X-quang và có hướng điều trị phù hợp cho em . Thân mến