Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 24t. cháu trước kia có lao động nặng thì thấy tức bên tinh hoàn trái cách đây gần 2 năm, và từ đó thì thương hay bị.đặc biệt là khi uống rượu say thì sáng hôm sau thấy tức tức.rồi tầm 2.3h sau là hết. cháu bị chắc cũng 5.6 lần rồi ạ.nay cháu mới uống ít bia thì hôm sau bị tức cả ngày.cảm giác tức nhẹ.lúc cảm nhận thấy tức lúc không chủ yếu cháu sờ bóp bóp thì thấy tức và đau nhẹ.và kéo dài đến hơn 1 ngày mà chưa hết.cháu thấy tinh hoàn bình thường.và không biết hiện tượng trên là sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do tinh hoàn bị chấn thương hoặc do viêm tinh hoàn hoặc do chèn ép mạch máu nuôi tinh hoàn. Để yên tâm bạn nên đi khám, các bác sĩ có thể siêu âm kiểm tra, có vấn đề gì cần điều trị sơm, tránh biến chứng. Thân mến