bác sĩ ơi cho e hỏi chút ạ vùng da ở phần trên của dương vật của e ( phần mà phải lột bao quy đầu ra mới nhìn thấy ý bác sĩ ạ ) có những trùm nốt nhỏ có đầu trắng. Những nốt đó mọc lên cách đây cũng gần chục năm nay rồi từ lúc e còn trẻ con, mới đầu ít nhưng sau đấy vài năm e nhớ là có bị ngứa vài ngày, rồi cũng có lan ra xung quanh nhiều hơn, nhưng rồi lại hết ngứa, và từ đó đến nay cũng vài năm rồi k thấy hiện tượng gì nữa. Không ngứa , đau , hay ảnh hưởng gì tới tiểu tiện và sinh hoạt của e cả. Bac sĩ ơi vậy là e bị gì vậy bác sĩ, có phải do nấm hay virus gì không bác sĩ, và có thuốc nào bôi ngoài mà hết đc k ạ ?? e cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Các nốt trắng trong hình ảnh bạn cung cấp nhiều khả năng là mụn cóc dương vật. Bệnh do vi rút gây ra. TUy nhiên cần trực tiếp thăm khám để phân biệt mụn cóc này với các bệnh da liệu khám, Vì vậy, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa da liếu để chẩn đoán xác định và điều trị đúng cách nhé. Thân ái chào bạn.