Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi. Chồng cháu 31 tuổi. Chồng cháu có bị yếu sinh lý, 1 tháng vợ chồng cháu mới quan hệ 1 lần có khi hơn. Cháu có tìm hiểu và biết được một số bài thuốc, vị thuốc từ dân gian chữa yếu sinh lý cho nam rất hiệu quả. Nhưng đa số là ngâm với rượu để uống nhưng chồng cháu không uống rượu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi không ngâm rượu mà hãm nước uống được không ạ vì cháu thấy bảo không ngâm với rượu thì hãm uống cũng được. Cụ thể là nấm ngọc cẩu, sâm cau, nhục thung dung, dâm dương hoắc. Cháu có thể đun chung các thứ đó lấy nước cho chồng cháu uống hằng ngày được không ạ. Việc kết hợp vậy có ảnh hưởng gì không và có giúp hỗ trợ chữa được bệnh yếu sinh lý ở chồng cháu không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp, cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Có nhiều vị thuốc lá được quảng cáo và bị đồn thổi là có tác dụng tăng cường sinh lý, hiệu quả đến đâu thì chưa được nghiên cứu chứng minh. Theo tôi bạn nên khuyên chồng tới khám bác sỹ chuyên khoa nam học xác định nguyên nhân yếu sinh lý để điều trị dứt điểm, mà không nên tự ý dùng thuốc bạn ạ. Thân ái chào bạn.