Cháu muốn hỏi là khi cháu xuất tinh ra tay thì cháu thấy tinh dịch có màu trắng sữa bình thường nhưng khi ra quần màu trắng thì cháu thấy tinh dich lại hơi ngà vàng.khi xuất tinh cháu không thấy đau buốt gì cả.bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn Như bạn nói thì hoàn toàn bình thường, bạn ko nên quá lo lắng. Các chất dịch cơ thể khi tồn tại ở môi trường ngoài một thời gian sẽ chuyển thành màu vàng do bị biến đổi các đặc tính hóa học và bị nhiễm các vi khuẩn thông thường. nên nếu ban đầu dịch màu trong, ko hôi thì bạn ko nên lo lắng