Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là ở gần bao quy đầu của E có nổi 2 chấm màu trắng nhỏ bằng đầu tăm. E sợ k biết có phải e bị bệnh sủi mào gà k? Bác sĩ tư vấn giúp e với. Ở môi e cũng Có mấy chấm màu trắng. :((
Trả lời:
Chào bạn Liên quan đến câu hỏi của bạn, bác sĩ cần thêm một số thông tin như: những chấm trắng ở gần bao qui đầu và những chấm trắng ở môi bạn có giống nhau không? Có đau, ngứa hoặc rát không? Bạn đã sinh hoạt tình dục chưa? Nếu có, bạn có sử dụng bao cao su khi sinh hoạt tình dục không? Nếu bạn gửi thêm những thông tin trên thì bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn cụ thể hơn. Kèm theo ảnh thì càng tốt Vì thiếu thông tin nên chưa thể kết luận đó là vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm, lo lắng đến vấn đề đó, bạn có thể đến khám tại các phòng khám nam khoa hoặc da liễu. Ở đó, các bác sĩ có đủ phương tiện để khám, xét nghiệm để xác định bệnh và từ đó sẽ tư vấn và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Thân