E là nam,năm nay 23 tuổi,e thường hay thủ dâm,trung bình 2 ngày 1 lần ,tinh dịch của e mỗi lần xuất nhìn ít và lỏng chứ k có đặc .khi xuất chỉ chảy ra ít nước chứ k có bắn ra,e thấy rất lo và mặc cảm về chuyện mình thường thủ dâm,liệu tinh dịch ít thì có khả năng có con k và có phải do việc e thường thủ dâm trong quá trình dậy thì làm ảnh hưởng tới việc tinh dịch e ít.e mong bác sĩ trả lời sớm giúp e
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thủ dâm như vậy tần suất quá dày, như vậy sẽ làm cho chất lượng tinh dịch không được đảm bảo nên sẽ có biểu hiện như bạn thấy nhé. Bạn cần giãn thời gian ra. Tốt nhất là tuần 2 lần thôi bạn nhé. Thân chào bạn!