Thưa bác sĩ dạo gần đây cháu thấy 1 bên tinh hoàn cái dây nối nó như kiểu bị vón lại thành 1 dây to còn bên kia không bị như vậy mà cháu không bị đau hay các triệu trứng nào khác sinh hoạt vẫn bình thường duy chỉ thấy điều đó khác thường. Cái dây đó chỉ sờ mới thấy, liệu cháu có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về tinh hoàn của bạn để bs được rõ hơn không nhé. Thân chào bạn!