Bâc sĩ cho em hỏi là: cứ mỗi lần dương vật cương lên , có cảm giác hưng phấn thì lâu lâu chảy ra tinh dịch , nếu cứ kéo dài như vậy có sao ko , có ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh sau này ko à
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Khi dương vật cương cứng, có cảm giác hưng phấn mà đầu dương vật có chảy ra ít tinh dịch là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường bạn ạ. Điều này không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Bạn không cần lo lắng gì nhiều. Thân ái chào bạn.