Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em quan hệ nhiều lần có bị ảnh hưởng gì đến dương vật sau này khôg..
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ có thể dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của bạn. bạn nên quan hệ tình dục đều đặn, quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, về lâu dài sẽ gây sức khoẻ giảm sút… Thậm chí có thể dẫn tới rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh sản của bạn cũng như của bạn gái. Ngoài ra bạn nên biết, khi quan hệ tình dục, bạn cần huy động nhiều sức lực, điều này khiến cho nhịp tim tăng, cơ thế mất nước… Nếu thực hiện quan hệ tình dục quá nhiều lần trong thời gian ngắn không chỉ khiến bộ phận sinh dục gặp rắc rối mà bạn còn có nguy cơ đau cột sống, huyết áp tăng cao và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch… Đặc biệt chú ý, lạm dụng quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số lựơng và chất lượng tinh trùng, kèm theo đó là các bệnh phụ khoa, nam khoa có thể khiến gia tăng tình trạng vô sinh – hiếm muộn.