Xin chào bác sĩ tôi thường quan hệ tình dục thường người ta khoảng 15den20 phút mới ban tinh sao tôi quan hệ mới khoan1den2 phút là ra rui bác sĩ cho tôi hỏi là tôi bị bệnh j z bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có khả năng bị xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu theo thông tin tôi thấy bạn 20t thì triệu chứng trên chưa rõ ràng và xác định được, Bạn ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thường xuyên, hạn chế thủ dâm quá nhiều vì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Nếu tình trạng trên còn kéo dài bạn đi khám bác sĩ chuyên khoa Nam khoa để được tư vấn và điều trị nhé Thân chào bạn