Bác sĩ cho con hỏi năm nai con 26 tuổi mà bộ phận sinh dục con ko phát triển cho con hỏi có cách điều trị ko
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và ý em nói là bộ phận sinh dục không phát triển nghĩa là sao??? Dương vật của em nhỏ khi cương cứng??? kích thước bao nhiêu? Tinh hoàn thì sao? có bị teo bên nào không? em không mô tả rõ thì BS không tư vấn chính xác cho em được. Thân mến.