Xin chào bác sĩ, vừa rồi em đã QHTD với gái mại dâm. Khi quan hệ bằng miệng gái cắn nhẹ dương vật của em nên em rất lo liệu mình có nhiễm HIV không. Em đã đi xét nghiệm HIV và kqua là âm tính. Xin bác sĩ giải đáp thắc mắc của em. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm bằng miêng và bị cắn nhẹ vào dương vật, bạn đã Xn HIV kết quả âm tính. Bạn yên tâm và làm XN lại sau quan hệ 3 tháng nhé Thân mến