Em có vợ con rồi . Bao quy đầu của DV dài khi DV cương thì phải lột bằng tay mới dc và mỗi lần q.Hệ ko dc lâu . Cho em hỏi có nên đi tiểu phẫu ko ? Và giá thành có đắt ko ? Thời gian điều trị có lâu ko ạ ???
Trả lời:
Chào em Tình trang của em như thế là em bi hep bao quy đầu rồi Em nên đến bệnh viện ngoai khoa để được cắt bao quy đầu Vi để kéo dài sẽ gặp rất nhiều phiền toái như: - Đau đớn khi quan hệ: Ngay khi giao hợp nam giới sẽ bị đau đớn khi bao quy đầu không tuột xuống được. - Xuất tinh sớm: Do quy đầu luôn bị bao phủ bởi lớp da nên quy đầu luôn luôn nhạy cảm hơn rất nhiều so với những người không bị hẹp bao quy đầu khi mà quy đầu bình thường của họ luôn ma sát với đồ lót hằng ngày làm giảm đi sự nhạy cảm, làm thời gian quan hệ lâu hơn người bị hẹp bao quy đầu. - Dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường: Bao quy đầu hẹp sẽ làm kìm hãm sự phát triển của dương vật, làm cho dương vật ngắn hơn và nhỏ hơn so với trung bình rất nhiều - Viêm bao quy đầu: Ở người bị hẹp bao quy đầu nước tiểu là cặn bã sẽ bị tích tụ lại dưới lớp da của bao quy đầu làm cho dương vật có những mùi hôi khó chịu, nếu để lâu hơn có thể vị viêm nhiễm bất kỳ lúc nào. Do đó em nên đi khám và điều trị kịp thời Về chi phí thì còn tùy thuôc vào tình trang bênh lý và cơ sở bênh viện em điều tri nhưng cũng không cao lắm đâu và thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trang bênh em ạ Thân mến chào em