Xin chào bác sĩ, Hôm qua em và chồng qhe xong. E ngồi luôn dậy và tinh trùng trào ra. E thấy nó trong suốt như nước. Xin cho e hỏi. Trong nv là ntn ạ. Có phải tinh trùng chồng e yếu hay kg Có kg ạ? Bs tư vấn giúp e với. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tinh dịch bình thường khi nam giới vừa phóng tinh có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban đầu thì sền sệt, hơi đặc sau khoảng 5-30 phút tinh dịch hóa lỏng dần. Vì chồng bạn đã xuất tinh vào âm đạo mới trào ra ngoài vì vậy nó sẽ ra cùng với dịch của bạn nên có thể bị loãng. Hơn nữa để biết chính xác được chất lượng tinh trùng không thể dựa vào mắt thường mà phải đi làm tinh dịch đồ mới xác định được. Thân mến!