Xin chào bác sĩ, một phần ngắn bao quy đầu của em bị dính vào quy đầu thì làm như nào ạ? Với cả là năm nay em 11 tuổi ạ
Trả lời:
Chào em, không biết có phải ý của em hỏi là da qui đầu của em khi kéo ra nó không lộn được hết nên khi làm vệ sinh em thấy cặn bẩn ở đầu dương vật? Nếu như vậy em có thể bị hẹp bao qui đầu hoặc có thể da qui đầu bị dài nên không tuột được hết. Em nên đi khám Bs ngoại khoa để Bs khám cụ thể tình trạng của em là như thế nào để tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe Than mến!