Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi đã có gia đình. Vấn đề e muốn hỏi hôm nay là tại sao " cậu bé " của em rất nhỏ so với bạn đồng lứa. Em cao 1m65 và nặng 80kg. khi cương nó chỉ tầm 6-7cm. Và quan hệ chỉ tầm chưa tới 1 phút. Em muốn đi khám nhưng ko biết phải khám ở đâu và có cách nào để trị liệu hay để "cậu bé" khá hơn ko ạ. Rất mong đc sự hồi âm của bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Với vấn đề của em nên đi khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân phía nam hoặc bệnh viện Việt Đức phía bắc để bác sĩ kiểm tra sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !