Xin chào bác sĩ, cháu là nam 14tuổi cao 1m67 nặng 55kg . Dương vật dài 14 cm . Cháu có hai câu hỏi là Khi mặc quần lót thì nên để DV hướng len hay xuống cho hợp lý ? Đêm khi ngủ lâu lâu cháu có hiện tượng DV của cháu cương cứng xuất ra đầy chất nhờn gì đó cảm giác rất khoan khoái , cháu không biết đó là hiện tượng gì , có bị sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên để dương vật xuôi xuống theo tự nhiên là tốt nhất bạn nhé. Bạn có biểu hiện khoan khoái và ra chất nhờn như vậy đó là hiện tượng mộng tinh ở tuổi dậy thì bạn nhé. Đó là một biểu hiện tâm sinh lý bình thường. Bạn yên tâm nhé. Thân chào bạn!