Xin chào bác sĩ, Cháu là nam 14t, cháu thường ngại đi khám về vấn đề sinh lí cơ thể của mình nên cháu muốn thâm khảo ý kiến cuar bác sĩ Bao quy đầu của cháu nó đã tuột xuốg lúc cuôi năm cháu 14t nhưg chỉ một bên, còn một bên còn lại của cháu, cháu phải tự dùng tay kéo xuống để nó tuột ra kiểu như bán hẹo bao quy đầu ấy ạ thì có gọi là bình thường k ạ. Nay cháu đã tuột hết bao quy đầu nhưng kéo xuống có hơi đau thì có sao k ạ
Trả lời:
Cháu hãy để tự nhiên và tuột 1 thời gian nếu không cải thiện và còn đau cháu nên đến bv nơi cháu đăng kí bảo hiểm đến khoa ngoại để được tư vấn cắt bao qui đầu nhé ! Phẩu thuật này cũng nhanh và không khó khăn đâu cháu ah ! Thân ái chào cháu !