Xin chào bác sĩ,thu dam nhieu moi tuan 2 lan va quan he voi vo co sao ko
Trả lời:
Chào bạn, thủ dâm 2 lần/tuần cũng không phải là nhiều, nhưng mà theo như câu hỏi của bạn thì là bạn đã có vợ rồi ?quan hệ vợ chồng bạn hiện h thế nào mà bạn vẫn cần thủ dâm?Nói chung đôi khi bạn vẫn có thể làm nhưng nên hạn chế thủ dâm vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn khi gần vợ, từ đó sẽ không làm cho vợ bạn thoã mãn nhé.Thân