Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi do hồi bé ba má không để ý em chưa dc cắt bao quy đầu vậy nó có ảnh hưởng đến kích thước phát triển của cậu nhỏ không , mà em vẫn nột ra vệ sinh bình thùơng nhưng hơi khó chịu xíu
Trả lời:
Chào ban BS đã đọc câu hỏi và xin tư vấn như sau: Về vấn đề chưa cắt bao quy đầu, thì có thể sẽ có hiện tượng hẹp bao quy đầu tùy mức độ. Mức độ nặng nhất sẽ là không hề tuột bao quy đầu để vệ sinh bên trong được, và khi cương sẽ gây tức và đau. Còn ở mức độ của bạn là có thể vệ sinh bình thường nhưng hơi khó chịu --> Có nghĩa là vẫn còn đau, nên sẽ ảnh hưởng phần nào chuyện quan hệ sau này, và sẽ ảnh hưởng tâm lý là "cậu nhỏ" của mình nhỏ, trong khi sự thật là vì sợ bị đau nên bạn không thể nào phát huy đúng mức cậu nhỏ được, vì vậy nếu được thì bạn hãy sắp xếp để cắt bao quy đầu nếu có thể. Tuy nhiên cũng có trường hợp bao quy đầu có thể tuột ra hết, tuy nhiên ở tuổi của bạn thì chuyện đó khó xảy ra. Thân chào bạn.