Xin chào bác sĩ, Lúc tối em có qhtd với Gái mại dâm là nữ chuyễn giới Lúc đầu e đeo bao và chỉ qh không os và không đụng vào âm đạo sau đó em sợ rách nên lấy ra thay cái mới Em xuất tinh trong âm đạo lấy ra em vuốt không có hiện tượng xì tinh ra ngoài Vậy nếu lần đầu bao em bị rách thì có nguy cơ không ? Em nghe nói nữ chuyễn giới không có dịch âm đạo vậy có lây truyền hiv không?
Trả lời:
Chào bạn, Không thể khẳng định chắc chắn rằng bạn có bị lây nhiễm HIV hay không ? Tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt tình dục, có thể có những vết xây xước chảy máu mà không biết thì cũng có thể lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục. Để chắc chắn bạn nên theo dõi, làm xét nghiệm nhanh nhé Thân mến