Xin chào bác sĩ,dương vật của tôi hơi nhỏ vậy làm sao để cải thiện hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào cháu! Cháu đừng quá lo lắng về kích cỡ, quan trọng là trong quan hệ sinh hoạt cả người nam và người nữ đều đạt được khoái cảm do tình yêu và cảm xúc của mình đem đến cho nhau. Tốt nhất, cháu nên tham gia tập thể dục thể thao để có một sức khỏe cường tráng, dẻo dai và tinh thần sảng khoái. Đấy là những điều sẽ giúp cháu tăng cường về yếu tố tâm lí và sinh lí mà những người phụ nữ yêu cháu cần có nó. Chúc cháu sống vui khỏe!