Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi đầu dương vật chỗ xung quanh miệng có vệt thâm . Cháu tìm hiểu thì là do có độc tố nên hỏi bác sĩ làm cách nào để thải đôc khỏi dương vật ạ . Như thế có phải sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn và dươnh vật cương cứng trở lại . Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Rất tiếc là các thông tin bạn đưa ra khá mơ hồ và BS không được thăm khám trực tiếp cho bạn do đó không thể đưa ra một định hướng rõ ràng về vấn đề của bạn. Tuy nhiên từ những mô tả của bạn, có thể bạn đang đề cập tới vấn đề thay đổi sắc tố da ở vùng đầu dương vật. Thông thường các biến đổi này là lành tính và không cần can thiệp gì. Tuy nhiên bạn nên đi khám tại phòng khám Nam khoa tại các BV chuyên ngành để được thăm khám trực tiếp và tư vấn kĩ hơn nhé. Thân ái.