Xin chào bác sĩ,nếu mà 18 tuổi thì tập luyện kéo dài và làm to dương vật vậy thì nó có dài và to ra ko bác sĩ và bao nhiêu tuổi thì mới tập luyện được
Trả lời:
Chào cháu Dương vật của con người có chiều dài trung bình khi cương cứng là từ 10 - 12 cm. Khi đã dậy thì , dương vật phát triển tối đa. Nếu như cháu tập luyện kéo dài thì dương vật cũng có thể dài ra và to lên một chút xíu chứ không cải thiện được nhiều. Việc tập luyện cháu có thể làm bất cứ lúc nào và ở tuổi nào cũng được. Thân mến