Xin chào bác sĩ, Em thấy da chỗ đó sần nhìn kĩ như có mụn liti ạ ở ảnh ạ em ko thấy đâu hay ngứa gì cả mong bác sĩ giải thích giúp em
Trả lời:
Chào em, Biểu hiện tổn thương trên đầu dương vật của em thường gọi là hình ảnh chuỗi ngọc, Theo các chuyên gia thì đây là những hạt thụ cảm thể ở đầu dương vật, hoàn toàn vô hại, không phải bệnh lý, không xác định được nguyên nhân gây ra nó và không cần điều trị. Tình trạng xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật thường xảy ra ở những nam giới trong độ tuổi từ 20-30. Chuỗi hạt ngọc dương vật có thể xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu và thường dễ bị nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Đây là dạng tổn thương lành tính, thường tự giới hạn và thoái triển, và không cần điều trị gì.