Vùng bẹn và dương vật của cháu nổi đỏ và ngứa, cháu có dùng kem silkron thoa thì hết nhưng một thời gian thì ngứa lại, ko dứt điểm được , cháu bị gần 2 năm rồi, có phải là bị hắc lào hay nấm gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông tin bạn cung cấp chưa đủ . Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh để bác sỹ tư vấn chính xác hơn bạn nhé. Thân mến.