Xin chào bác sĩ, Tại sao tôi đi vệ sinh đầu dương vật cứ bị phồng lên và bây giờ vẫn chưa tuột xuống?
Trả lời:
Chào bạn! Cho BS hỏi bạn bao nhiêu tuổi? Đó có thể là do tình trạng hẹp da quy đầu. Bạn có thể dùng tay kéo da quy đầu xuống. Mỗi lần đi tiểu, nếu được bạn hãy kéo da quy đầu lên, vệ sinh, sau đó tuột da quy đầu xuống trở lại. Nếu bạn không thể tuột được da quy đầu xuống, mỗi lần đi tiểu bị phồng lên, khó vệ sinh quy đầu, bạn nên đến khám tại chuyên khoa Tiết niệu, để được BS thăm khám đánh giá trực tiếp, nếu cần thì phải được tiểu phẫu cắt da quy đầu nhé! Thân!