Xin chào bác sĩ, Em bị viêm tinh hoàn do nhiễm khuẩn tiết niệu.Em đã điều trị tại trung tâm nam học bv Việt Đức và đã ra viện được 1 tuần,em vẫn uống thuốc theo đơn thuốc bác sĩ,hiện nay em không cảm thấy đau hay sưng nhưng em thấy tinh hoàn nhỏ hơn lúc chưa bị bệnh.Vậy em hỏi bác sĩ là em có bị teo tinh hoàn không và tại sao em thấy tinh hoàn bị nhỏ đi ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc các thông tin của bạn và tư vấn cho bạn như sau : Bạn bị viêm tinh hoàn do vi khuẩn thì khả năng teo tinh hoàn rất cao, nếu thấy tinh hoàn nhỏ hơn trước bạn cần đi tái khám tại trung tâm nam khoa BV Việt đức để được hướng dẫn cụ thể nhé Chuc bạn mau khỏe