Xin chào Bác Sĩ. Cháu có trường hợp khó nói xin hỏi ý kiến Bác Sĩ giúp Cháu. Trước đây Dương Vật của cháu Bình thường không có vấn đề gì cả. Từ lúc cháu quen ban gái cách đây 4 tháng thì dương vật của cháu có dấu hiệu khác thường khi cháu quen bạn gái tuần thứ 2 cháu có quan hệ tình dục với cô ấy thì tuần thứ 3 có 1 lần cháu không dùng BCS sang 2 ngày hôm sau thì cháu có cảm giác ngứa dương vật sưng niệu đạo và lâu lâu có cảm giá như kim chích ở trong bàng quang buổi sáng thức dậy ở đầu dương vật xuất hiện mủ thì cháu có lên mạnh tra cứu đó là bệnh lậu nên cháu liền đi khám kiểm tra dich niệu đạo, xét nghiệm máu thì đi khám kết quả không bị gì thì từ lúc đó yên tâm không khám nữa vì Bác Sĩ khám nói yên tâm. Và kể từ đó cho đến nay cháu đi tiểu có nước tiểu màu vàng rất đậm, đi tiểu nhiều thì vàng lợt 1 chút, còn tiểu ít thì vàng đậm dử lắm. Lâu lâu đầu dương vậy có mủ đỏ đỏ chảy ra. Xin Bác Sĩ cho cháu biết trường hợp như thế nào.
Trả lời:
Chào cháu ! Tốt nhất cháu nên đến Bệnh viện Da liều để được kiểm tra , xét nghiệm lại nếu cháu thấy lâu lâu đầu dương vật bị như vậy. Sức khỏe sinh sản cần phải bảo vệ sớm . Thân mến !