Xin chào bác sĩ, E năm nay 18 tuổi ! Trước giờ e thường thủ dâm 1 lần 1 ngày ! Đến hôm qua thì e phóng tinh có kèm ít máu. Sau đó dương vật e có cục máu đỏ sẫm bao quanh. Đến h thì e vẫn chưa cương đc dương vật.bác sĩ có thể tư vấn giúp e được không! E đã đi khám tạm ở 1 phòng đa khoa nhỏ họ bảo đợi 2.3 ngày nhưng e thấy không ổn ạ ! E đau vùng bụng trên dương vật dưới rốn bên tay trái chút ạ
Trả lời:
Chào bạn Xuất tinh ra máu là hiện tượng có máu lẫn trong tinh dich. Có nhiều nguyên nhân như : - Viêm túi tinh - Viêm Tuyến tiền liệt - Viêm niệu đạo, Polyp niệu đạo - Ung thư tiền liệt tuyến - Do chấn thương. .... Có thể do em đã thủ dâm quá mạnh gây chảy máu. Nếu không có các triệu chứng như tiểu ra máu, đau khi đi tiểu, sốt,căng vùng bìu hoặc những triệu chứng bất thường khác thì em nên theo dõi thêm. Nếu có bất kỳ hiện tượng lạ nào thì em cần đi khám cẩn thận tại khoa Nam học của các bệnh viện nhé. Thân mến