Xin chào bác sĩ, Em là nam năm nay 24t . Em và bạn gái có quan hệ ngoài nhưng ko đưa dương vật vào trong và cũng ko xuất tinh . Nhưng em và bạn gái có tiét chất dịch , có lẽ vô tình chất dịch của e dính vào âm đạo bạn gái . Như vậy thì khả năng có thai cao ko ạ ?Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Theo như em mô tả thì khả năng có thai của bạn gái em là thấp , tuy nhiên cũng có một số ít trường hợp do trong dịch ở dương vật người nam có chứa tinh trùng dù chưa xuất tinh nên vẫn có thể có thai. Tốt nhất là hai em nên sử dụng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh trường hợp không mong muốn xảy ra. Thân mến!