Xin chào bác sĩ, Toi thay dao ni bo phan sinh duc cua toi hay ngua mac du toi da tam rua rat sach se
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn bị ngứa như thế nào ? Có bị nổi nốt hay tình trạng ngoài da nào khác hay không ? Ngoài việc tắm rửa sạch sẽ, bạn cần quan hệ tình dục lành mạnh,an toàn và cả bạn tình cũng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín để tránh bị lây nhiễm những bệnh qua đường tình dục nhé. T Thân mến.