Xin chào bác sĩ, Tôi là nam.nam nay tôi 20t mà sao dương vật e lúc bình thường chỉ 2 3cm đôi khi chỉ còn da quy đầu. Khi cương chỉ 8 9cm mà quy đầu không lộ ra. Lúc bình thường cũng vậy. Mà lúc bình thường tôi tuột da quy đầu xuống thì nó cương lên. Vậy có cách nào làm cho dương vật dài ra không. Dương vật phát triển tới bao nhiu tuổi vậy bs.
Trả lời:
Chào bạn ở người trưởng thành: Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm) Dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài khi xìu < 3,8 cm và khi cương < 7,8 cm ( ở người VN ) . Như vậy dương vật của bạn chỉ hơi nhỏ hơn bình thường một ít khi xìu nhưng khi cương là bình thường nhé, đừng lo lắng quá Chúc bạn khỏe