Xin chào bác sĩ,thưa bác sĩ. Trước nay tôi thủ dâm quá nhiều, khi bây giờ quan hệ thật không có cảm giác nữa, mong bác sĩ cho lời khuyên để tôi khắc phục hậu quả ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
xin chào bạn! Thủ dâm với mức độ nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hay khó xuất tinh thậm chí là liệt dương, ngoài ra còn gây đau lưng, chóng mặt, ù tai. Những người thường xuyên thủ dâm rất dễ khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn vì đạt cực khoái quá sớm, dễ khiến cho chính bản thân cảm thấy tự ti, bạn đời không hài lòng, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí đỗ vỡ hôn nhân. Cách khắc phục là bạn phải hạn chế dần và bỏ càng sớm càng tốt tình trạng trên thì nó sẽ cải thiện dần dần và tâm lý bạn phải ổn định, thoải mái thì diễn tiến mới tốt lên được! Thân ái!