Xin chào bác sĩ, E xin hỏi: e vừa cắt bao quy đầu hẹp đc 5 ngày Nhưng ngay chổ cắt còn chỉ và có dịch màu vàng kem theo máu, có viêm sưng ! Vậy dịch vàng mau đó khi nào hết ...tại e vệ sinh bằng povidine và nước muối xong băng lại ...lúc mở băng ra thì nó xuất hiện lại ! Bác sĩ cho e lời khuyên!
Trả lời:
Có thể đó là tình trạng vết cắt lâu lành do viêm có thể do chỉ khâu gây kích ứng vùng da quy đầu, em nên đi khám lại tại nơi đã điều trị cắt da bao quy đầu.