Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là em bị xuất tinh vón cục là bị gì ạ. E ngại k dám đi bệnh viện ạ. Em còn thấy túi tinh bị sưng nữa ạ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân xuấy tinh vón cuc - Phái mạnh quan hệ tình dục không đều đặn, lâu ngày mới quan hệ khiến tinh trùng bị suy yếu, chế đi và khi ra bên ngoài môi trường sẽ tạo thành dạng hạt. - Cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm: như ống dẫn tinh, mò tinh hoàn, tinh hoàn, … khiến cho tinh trùng bị suy yếu và gây ách tắc, động bên trong. - Bắt nguồn từ một lý do nào đó, protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa dẫn đến vón cục như hạt gạo. - Nam giới thủ dâm nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng vón cục trong suốt như thạch. Do đó em nên đến chuyên khoa Nam khoa để đươc khám và tư vấn cu thể