Toi mmam nay 55tuoi thang thu dam 15lan co phai la benh ly ohien nay dang mac bienh tieu duong bac si tu van giup
Trả lời:
Chào bác ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiền tần suất thủ dâm như bác là hơi nhiều, tốt nhất là nên từ 2-3 lần/ tuần. Nên duy trì lối sống lành mạnh, tập vận động thể thao nhiều, chế độ ăn uống hợp lý cân đối, sẽ giúp duy trì sức khỏe tốt. Thân mến!