Xin chào bác sĩ, Tôi đã quan hệ tình dục vơi gái mại dâm 10 lần là 10 ngày liên tiếp với nhau mỗi lần quan hệ như vậy là mõi cô gái khác nhau cụ thễ là từ ngày 1/1 cho tới 11/1 và sau 3 tháng tôi đi làm xét nghiệm hiv kết quả cho là âm tính và tiếp tục sau 7 tháng tôi làm xét nghiệm tiếp tục kết quả cho là âm tính tiếp vậy thưa bác sĩ như vậy là tôi quan hệ tình dục 10 lần này đều không nhiễm hết phãi không ạ mong các chuyên gia trã lời thật lòng tôi đang hoan mang và lo sợ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em quan hệ như vậy mà sau 6 tháng không bị nhiễm HiV thì là em chưa bị . Nhưng cách bảo vệ cho em tốt nhất là sử dụng bao cao su , không phải lúc nào em cũng hên như vậy đau . Chúc em sống vui vẻ !