Bác si cho chau ?là . Từ ngay chau qhtd voi gai mại dâm k an toan . Sao 3-4 ngay mà chau co cái dấu hieu . Như là sốt nhẹ mọi mõi đâu đầu . Đậu hong . Phat ban . Như vài chục hột ơ trước ngực . Và ơ 2 bên bắp tay cua cháu . Chau co đâu cơ vai . Khớp chân yeu . Tiêu chảy . Trong vòng 8-9 ngay là hết liệu chau bi bệh gi ha bac si . Chau đang thất mắt
Trả lời:
Chào bạn! Các bệnh tình dục thường xảy ra ở nam : HIV/AIDS, bệnh lậu, bệnh Chlamydia, mụn rộp vùng sinh dục, u nhú ở người (HPV), bệnh giang mai…Qua những triệu chứng của bạn mô tả chưa thể kết luận bạn bị bệnh gì, bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám theo dõi thêm , làm thêm các xét nghiệm để phát hiện các bệnh này từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!